SÀN GỖ ĐÀ NẴNG, THẢM TRẢI SÀN ĐÀ NẴNG, GIẤY DÁN TƯỜNG ĐÀ NẴNG, SÀN NHỰA ĐÀ NẴNG
DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr Tuấn
Kinh doanh
0945.368.615
Ms Thảo
Tư vấn viên
02366 524 509
Tin tức

Sàn gỗ công nghiệp Đà Nẵng chịu nước như thế nào?

Trên thị trường vật liệu lót sàn công nghiệp hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều mẫu sàn gỗ công nghiệp chịu nước theo lời quảng cáo nhưng sự thật thì không phải loại nào cũng có khả năng này và cả người mua vẫn chưa hiểu thế nào là ván sàn công nghiệp chịu nước theo đúng bản chất của nó. 

Vậy chúng ta hãy cùng Danacomex tìm hiểu kỹ cho đúng sàn gỗ công nghiệp Đà Nẵng chịu nước là gì, có những loại nào trên thị trường có khả năng này.

Bản chất thật của sàn gỗ công nghiệp Đà Nẵng chịu nước là thế nào?

Sàn gỗ công nghiệp Đà Nẵng chịu nước bản chất chỉ là một loại sàn gỗ cao cấp, được sản xuất với những công nghệ tiên tiến với các quy chuẩn về độ bền, tỷ trọng gỗ, phụ gia, sáp nến,… Để làm tăng thêm khả năng chống ẩm cho sàn gỗ Đà Nẵng. Về bản chất nó cũng có cấu tạo 4 lớp cơ bản như bao loại ván sàn công nghiệp khác với lớp lõi gỗ công nghiệp HDF cao cấp. Chúng ta cần hiểu ván sàn công nghiệp chịu nước nghĩa là nó có khả năng chịu ẩm tốt, chịu được nước đổ trên mặt sàn như cốc nước, những bữa ăn, trẻ nhỏ tè dầm. Độ trương nở của ván gỗ dưới 8% với các thử nghiệm ngâm nước, mặt gỗ khó bị phồng rộp. Nói chúng chúng là các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp với độ bền cao, phù hợp với khí hậu ẩm ở Việt Nam.

Chúng ta không được hiểu là nó có thể thoải mái ngâm nước, ngập nước trong quá trình sử dụng mà không sao. Bất kể một loại ván sàn gỗ công nghiệp nào trên thị trường dù là loại cao cấp nhất nếu bị nước ngập cả sàn thì chắc chắn sẽ bị hư hại mức độ nặng nhẹ tùy thuộc loại sàn gỗ bạn mua là giá rẻ hay cao cấp. Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp cao cấp tại Hà Nội có rất nhiều mẫu có tính năng chịu nước tốt giá cả từ trung bình đến đắt tiền.

Những lời quảng cáo chịu nước 72 giờ đồng hồ là ý chỉ việc họ ngâm miếng gỗ trong nước trong từng đó thời gian thì tấm gỗ có độ nở thấp, mặt gỗ không bị phồng rộp. Đó là thử nghiệm ngâm một miếng gỗ. Nếu trên 1 sàn nhà mỗi một tấm gỗ nở ra chỉ 5% thôi thì toàn bộ sàn nhà với vài trăm tấm gỗ sẽ ra sao đây nếu bị ngập nước, rồi thì nước còn đọng ở bên dưới và tiếp tục ngấm vào thanh gỗ nếu không được tháo ra xử lý kịp thời. Vậy nên chúng ta nên sử dụng và hiểu sao cho đúng về bản chất của sàn gỗ công nghiệp chịu nước là như thế nào. Sẽ không có loại ván lát sàn công nghiệp nào có thể vô hại khi bị ngập nước.

Với những công nghệ ngày càng hiện đại ngày nay thì sàn gỗ công nghiệp Đà Nẵng ngày càng không còn quá sợ nước nữa, chúng ta sẽ an tâm hơn trong quá trình sử dụng, những vết nước đổ sẽ không đáng ngại, chúng ta có thể lau nhà thường xuyên để nhà sạch hơn mà không lo làm hư hại sàn gỗ với giẻ lau ẩm.

Trên thị trường hiện nay có những loại sàn gỗ công nghiệp nào chịu nước tốt?

Cho tới thời điểm này thì đã có quá nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp khác nhau trên thị trường với nhiều chủng loại, mẫu mã, màu sắc, xuất xứ khác nhau. Người tiêu dùng khó lòng mà biết được chất lượng thực sự như thế nào. Các mẫu ván sàn gỗ công nghiệp chịu nước phổ biến hiện nay có thể phân loại ra theo các cách sau:

- Sàn gỗ công nghiệp có độ dày 12mm tốt hơn loại 8mm, sử dụng bền hơn, chống cong vênh tốt hơn, độ giãn nở trong quá trình sử dụng thấp hơn, hiếm khi phải bảo trì hơn, giá cao hơn và nó được khuyên dùng nếu gia chủ có điều kiện tài chính tốt, sử dụng loại 8mm chỉ là để tiết kiệm chi phí.

Cuối cùng để có thể tìm mua được một loại sàn gỗ công nghiệp Đà Nẵng chất lượng tốt bạn cần tìm đến những đơn vị chuyên cung cấp, thi công sàn gỗ uy tín như Danacomex để được phục vụ chu đáo. Chúng tôi có rất nhiều mẫu ván lót sàn công nghiệp khác nhau từ loại bình dân cho tới những mẫu cao cấp chịu nước tốt. Đảm bảo khách hàng sẽ tìm mua được loại ưng ý nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM&DV DANACOMEX
*Trụ sở chính: 05 Nam Sơn 3 – Hải Châu – TP.Đà Nẵng.

*Văn phòng, Showroom:179 Nguyễn Tri Phương - Hải Châu - TP.Đà Nẵng.
Điện thoại: 02366.524 509 - Hotline: 0945 368 615
Email: danacomex@gmail.com 

*  Websites: http://danacomex.com

 

Các tin tức khác