SÀN GỖ ĐÀ NẴNG, THẢM TRẢI SÀN ĐÀ NẴNG, GIẤY DÁN TƯỜNG ĐÀ NẴNG, SÀN NHỰA ĐÀ NẴNG
DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr Tuấn
Kinh doanh
0945.368.615
Ms Thảo
Tư vấn viên
02366 524 509
Tin tức

Mua sàn gỗ công nghiệp Đà Nẵng uy tín nhất

Trên thị trường hiện nay việc chọn mua sàn gỗ công nghiệp trở nên dễ dàng, bạn có thể chỉ mất một đoạn đường di chuyển rất ngắn là đã có thể mua được. 

 

Nếu bạn ở Đà Nẵng thì việc chọn mua sàn gỗ rất đơn giản, vì Đà Nẵng là nơi tập trung của tất cả các hãng gỗ. Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp sàn gỗ Đà Nẵng, nhưng không phải đơn vị nào cũng tư vấn được cho bạn dòng sản phẩm hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Vì vậy nên chọn một đơn vị có độ uy tín cao, các sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu là loại nhập khẩu thì phải có các chứng chỉ về chất lượng, giấy tờ nhập khẩu đầy đủ.

Khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp Đà Nẵng quý khách cần tìm hiểu thêm một số thông tin, về xuất xứ, và các tiêu chuẩn chất lượng, để tránh nhầm lẫn giữa các dòng sản phẩm. Chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin, để giúp quý khách hàng có thể hiểu thêm về bản chất của ván gỗ công nghiệp cụ thể như sau:

- Về quy cách sản phẩm: Độ dày của sàn gỗ công nghiệp Đà Nẵng hiện nay có 3 kích thước là 8mm, 10mm, 12mm. Sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu, Malaysia, Thái Lan tất cả các ván sàn gỗ đều có bản dài từ 1,2m trở lên. Các loại của Trung Quốc thì đa dạng có đầy đủ cả ngắn cả dài.

Đánh giá được đúng chất lượng của sản phẩm dựa trên các tiêu chuẩn.

- Chỉ số về cấp độ chống mài mòn, được tính theo tiêu chuẩn AC, ván gỗ công nghiệp có các tiêu chuẩn từ AC3 đến AC5, cấp độ càng cao, khả năng chống xước càng tốt.

- Chỉ số về độ an toàn, được tính theo mức khí thải Formaldehyde, hiện nay có các tiêu chuẩn là E1 và E0, quý khách chỉ cần chọn loại E1 là đảm bảo. Một số hãng gỗ đưa ra tiêu chuẩn E0 mục đích chỉ là để câu khách, chứ thực tế không đạt đến cấp độ đó.

- Sàn gỗ công nghiệp Đà Nẵng chịu nước và chống ẩm, về vấn đề này không tiêu chuẩn nào cụ thể để đánh giá chất lượng. Hiện nay nó được tính theo tỷ lên trương nở nhưng không có loại gỗ nào đưa ra được mức độ cụ thể, tất cả đều không được bảo hành khi bị ngập nước. Vì vậy chỉ có thể đánh giá theo thực tế khi sử dụng mà đã được thị trường công nhận. 

Vậy mua sàn gỗ công nghiệp Đà Nẵng uy tín nhất với giá thành hợp lý nhất.

Quý khách nên tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng sàn gỗ công nghiệp Đà Nẵng, với thời gian trên 1 năm. Nên tìm những đơn vị cung cấp được cho quý khách những thông tin đúng nhất về sản phẩm như: thông số kỹ thuật, các tiêu chuẩn chất lượng, quy cách sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành rõ ràng... 

Danacomex là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực ván sàn gỗ công nghiệp. Cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đúng chất lượng, đúng nguồn gốc xuất xứ. Các sản phẩm có đầy đủ các thông số về kỹ thuật, cũng như tiêu chuẩn về chất lượng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chuyên nghiệp, sẽ tư vấn cho quý khách những sản phẩm hợp lý nhất với nhu cầu sử dụng. Tư vấn lắp đặt miễn phí tại nhà, đáp ứng tất cả các nhu cầu xem mẫu thực tế, cho khách hàng. Danacomex Chúc các bạn thành công với ngôi nhà xinh đẹp.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM&DV DANACOMEX
*Trụ sở chính: 05 Nam Sơn 3 – Hải Châu – TP.Đà Nẵng.

*Văn phòng, Showroom:179 Nguyễn Tri Phương - Hải Châu - TP.Đà Nẵng.
Điện thoại: 02366.524 509 - Hotline: 0945 368 615
Email: danacomex@gmail.com 

*  Websites: http://danacomex.com

Các tin tức khác