SÀN GỖ ĐÀ NẴNG, THẢM TRẢI SÀN ĐÀ NẴNG, GIẤY DÁN TƯỜNG ĐÀ NẴNG, SÀN NHỰA ĐÀ NẴNG
DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr Tuấn
Kinh doanh
0945.368.615
Ms Thảo
Tư vấn viên
02366 524 509
Tin tức

Gỗ ốp sàn Đà Nẵng

Để tẩy vết bẩn bám trên sàn gỗ công nghiệp, bạn cần dùng chổi mềm quét qua một lần, sau đó dùng dùng máy hút bụi hút chúng, dùng khăn hoặc cây lau nhà lau theo chiều dọc của sóng gỗ, dùng nước ấm lau qua một lần, ...

Để kéo dài tuổi thọ của gỗ ốp sàn, để giữ cho sàn gỗ công nghiệp được bền lâu thì bạn cần phải có những biện pháp đúng đắn để bảo vệ sàn gỗ. Vậy bảo vệ gỗ ốp sàn bằng những cách nào ?

1. Bảo vệ độ bóng cho sàn gỗ

Sàn gỗ có ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của căn phòng, căn phòng của bạn có sang trọng, có ấn tượng hay không là dựa vào độ bóng của gỗ ốp sàn. Vì thế, bạn cần phải bảo vệ độ bóng cho sàn gỗ bằng cách hạn chế làm bẩn sàn gỗ, nếu bẩn thì cần phải lau ngay cho sạch, tránh để vết bẩn bám lâu ngày trên sàn khi tẩy sẽ rất khó đi và còn làm ảnh hưởng tới bề mặt sàn gỗ.

Để tẩy vết bẩn bám trên sàn gỗ công nghiệp, bạn cần dùng chổi mềm quét qua một lần, sau đó dùng dùng máy hút bụi hút chúng, dùng khăn hoặc cây lau nhà lau theo chiều dọc của sóng gỗ, dùng nước ấm lau qua một lần, sau đó, lau lại bằng khăn hay vải sạch. Việc lau khô cuối cùng khá quan trọng vì tránh để nước tồn đọng lâu trên sàn gây ảnh hưởng đến chất lượng sàn.

Với những vết bẩn hóa học khác như mực, các bon, keo khô…..những chất có khả năng tan chảy trong xăng dầu bạn nên sử dụng các loại chất có khả năng hòa tan chúng, không nên sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào có nồng độ ăn mòn cao dễ dẫn đến tình trạng ăn mòn, làm mất đi thẩm mỹ của gỗ ốp sàn.

go op san

2. Bảo vệ bề mặt gỗ ốp sàn

Bạn cần hạn chế kéo lê các vật dụng trong nhà trên bề mặt sàn, không nên đi lại trên bề mặt sàn bằng giầy dép, những vật dụng dễ làm sàn gỗ bị trầy xước. Bởi vì giấy dép khi mình đi ngoài đường về nhà thường bám bụi bẩn, cát sạn…khi bạn bước lên bề mặt sàn, những hạt bụi, cát đó va chạm với bề mặt sàn và làm xước sàn. Cách khắc phục chuyện này đó là bạn hãy đặt chiếc thảm nhỏ trước chỗ ra vào, như vậy sẽ giảm bớt đi phần nào sự cọ xát.

3. Vệ sinh sàn gỗ đúng cách

Gỗ ốp sàn không giống như các vật liệu lát sàn thông thường, vì thế việc vệ sinh sàn gỗ cũng hết sức cẩn thận, vì nếu không bạn sẽ làm cho sàn gỗ dễ bị trầy xước, dễ bị ngấm hóa chất độc hại, dễ bị mốc, mối mọt do bị ngấm nước quá lâu.

Tránh hóa chất khi làm sạch sàn gỗ cứng của bạn. Hóa chất có thể gây hại đến gỗ ốp sàn của bạn và có thể gây ra sự đổi màu.

Tags: Sàn gỗ Đà Nẵngsan go da nanggiay dan tuong da nanggiấy dán tường Đà Nẵng,thảm trải sàn Đà Nẵngtham trai san da nangsan go ngoai troi da nangsàn gỗ ngoài trời đà nẵng

Các tin tức khác